เสียฟอร์มแชมป์ ยูเว่ อาการตึง บุกโดน กาญารี่ อัดแพ้ไป 2-0

โพสต์โดย : LazzyDuzisd เมื่อ 30 ก.ค. 2563 13:44:54 น. เข้าชม 5 ครั้ง แจ้งลบ
เซเรีย อา
สนาม ซาร์เดญา อารีน่า
พุธที่ 29 กรกฎาคม 2563
กรรมการ ดาวิเด้ เกร์ซินี่
กาญารี่
2
0
ยูเวนตุส
1-0 ลูก้า กาญาโน่ 8'
2-0 โจวานนี่ ซิเมโอเน่ 45+2'

โด้คำหน้าลุ้นดาวซัลโว
กาญารี่อันดับ 13 ของตารางรอดตกชั้นไปแล้วเพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องกดดันอะไรมาก โดยมาเล่น 3-4-1-2 วาง ซิเมโอเน่,กาญาโน่ เป็นคู่หัวหอก ฝั่งยูเวนตุสนั้นคว้าแชมป์ไปแล้วเเกมนี้เลยมีการเปลี่ยนตัวจริงถึง 6 ตำแหน่งจากเกมที่แล้ว แต่โรนัลโด้ยังยืนค้ำเกมรุกร่วมกับอิกวาอิน ตรงกลางเป็นเปียนิช,มูราตอเร่,เบนทานคูร์,แบร์นาร์เดสคี่

• กาญารี่ ไม่ชนในลีก 8 นัดติด
• ยูเวนตุส ชนะ 16 จาก 19 นัดหลัง โดยที่ไม่แพ้เลย
2'
กาญารี่ได้ซัดทักทายก่อน
โอกาสทักทายครั้งแรกในเกมเป็นของเจ้าถิ่น จากจังหวะที่กาญาโน่รัับบอลจากโยนิต้าแล้วได้โอกาสซัดไกลด้วยซ้ายบอลตรงกรอบแต่ไปติดเซฟบุฟฟ่อน
5'
มูราทอเร่ซัดตามน้ำติดเซฟ
โอกาสของยูเว่บ้าง โดยเป็นจังหวะที่โรนัลโด้แทงให้อิกวาอินหลุดเข้าไปซัดตามน้ำในกรอบเขตโทษฝั่งขวา บอลพุ่งเรียดตรงกรอบแต่ก็ไปติดเซฟคราโญ่ที่ยืนปิดเสาแรกได้ดี
8'
ลูบคมแชมป์!กาญาโน่ชาร์จจ่อส่งกาญารี่นำ
แล้วทำไปทำมาเป็นเจ้าถิ่นที่ได้ประตูออกนำไปก่อนเลยจากจังหวะที่ฟาราโก้เติมหลุดไปทางริมกรอบฝั่งขวา เขาเปิดยัดเข้ากลางแล้วผ่านหน้าประตูไปถึงเสาสอง ก่อนที่มัตติเอลโล่จะปาดกลับมาตรงกลางให้ดาวรุ่งอย่างกาญาโน่ชาร์จจ่อๆไม่เหลือ 1-0 ไปเลย
13'
มัตติเอลโล่วอลเลย์
หลังจากขึ้นนำกาญารี่ได้ใจบุกใส่ต่อเนื่อง คราวนี่เกือบได้เพิ่มจากจังหวะที่มัตติเอลโล่ได้วางเท้าวอลเลย์ด้วยซ้ายทางริมกรอบฝั่งซ้าย บอลพุ่งเรียดไปที่เสาแรกแต่บฟฟ่อนยังล้มตัวตะปบอยู่มือ
31'
โบนุชชี่หวดแถวสองถากเสา
ยูเวนตุสน่าได้ประตูตีเสมอแบบสุดๆ เป็นจังหวะเตะมุมเข้าไปแล้วฝั่งกาญารี่เคลียร์มาเข้าทางโบนุชชี่ได้วางเท้าซัดด้วยขวาริมกรอบเขตโทษ บอลพุ่งเรียดแรงถากเสาหลุดกรอบออกหลังไปนิดเดียว
38'
อิกวาอินวอลเลย์จ่อๆข้ามคาน
ช่วงนี้ยูเวนตุสบุกต่อเนื่องและเป็นอีกครั้งที่น่าได้ประตูตีเสมอ จากจังหวะที่แบร์นาร์เดสคี่เปิดเตะมุมฝั่งขวาโค้งไปเสาสองให้อิกวาอินเอี้ยวตัววอลเลย์เน้นๆ แต่บอลก็พุ่งหลุดคานไปนิดเดียวอย่างน่าเสียดายแทน
41'
กัวดราโด้กดด้วยขวาหลุดเสาสอง
ยูเวนตุสมาเรื่อยๆ คราวนี้เป็นจังหวะที่กัวดราโด้รับบอลจากเปียนิชแล้วได้โอกาสแต่งเข้าขวาแล้วซัดบริเวณริมกรอบฝั่งขวา บอลพุ่งแรงแต่ก็หลุดเสาสองไป
44'
เบนทานคูร์ซัดติดเซฟเสาแรก
ยูเวนตุสยังโหมจะเอาประตูตีเสมอให้ได้ จังหวะนี้แบร์นาร์เดสคี่ได้บอลทางกรอบฝั่งขวาก่อนไหลถวายพานให้เบนทานคูร์ซัดกะให้ยัดเสาแรกแต่ก็ไปติดเซฟคราโญ่
45+2'
คมจัด!ซิเมโอเน่โยกแล้วซัดเสียบเสาส่งกาญารี่หนี 2-0
ท้ายครึ่งแรกกาญารี่มีทีเด็ดมาได้ประตูหนีห่างเป็น 2-0 จากจังหวะตัดบอลได้ที่กลางสนาทแล้วกาญาโน่ตักบอลให้ซิเมโอเน่หลุดไปเอาลงที่หน้ากรอบเขตโทษฝั่งขวา ก่อนที่เขาจะโยกหลอกโบนุชชี่แล้วซัดด้วยขวาเต็มข้อบอลพุ่งแรงผ่านมือบุฟฟ่อนตุงตาข่ายคมกริบอย่างสวยงาม
45+4'
ท้ายครึ่งแรกยูเว่ได้ฟรีคิกระยะหน้าลุ้นหน้ากรอบฝั่งขวา เป็นเปียนิชรับหน้าที่ปั่นบอลผ่านกำแพงแต่หลุดเสาสองไป ก่อนที่ผู้ตัดสินจะเป่าจบให้ทำให้กาญารี่ออกนำไปก่อน 2-0
HALF TIME
50'
เจา เปโดรปั่นนอกกรอบหลุดเสา
ครึ่งหลังกาญารี่เป็นฝ่ายได้ลุ้นก่อนจากจังหวะที่ปาลอสคี่ได้บอลพิงกรอบเขตโทษก่อนไหลคือให้เจา เปโดรวิ่งมาปั่นด้วยขวาแต่บอลพุ่งเรียดหลุดกรอบไป
51'
ซิเมโอเน่กระโดดฟาดโดนบุฟฟ่อนปัดทิ้ง
กาญารี่น่าได้ประตูที่สามแบบสุดๆ จังหวะที่เจา เปโดรตักบอลเข้าไปในกรอบเขตโทษฝั่งซ้ายให้ซิเมโอเน่โฉบกระโดดวอลเลย์ด้วยขวาบอลเด้งพื้นไปเสาสองแต่บุฟฟ่อนยังพุ่งปัดออกหลังไปหวุดหวิด
54'
มูราตอเร่ซัดโดนปัด,ซานโดรโขกเตะมุมก็ยังติด
ยูเว่ได้ลุ้นตีไข่บ้างเหมือนกัน จังหวะที่มูราตอเร่ได้วางเท้าซัดไกลด้วยขวาบอลพุ่งจะฮุคใต้คานแต่คราโญ่ยังปัดข้ามคานไปได้ จังหวะเตะมุมต่อเนื่องซานโดรได้โขกยัดเสาแรกแต่คราโญ่ยังยืนปิดมุมปัดอออกมาได้อีกหน
68'
โด้ตะบันอีซ้ายเด้งพื้นติดเซฟ
ยูเวนตุสยังเดินเกมบุกต่อเนื่อง จังหวะนี้โรนัลโด้ได้บอลหน้ากรอบเขตโทษก่อนแต่งเข้าซ้ายแล้วกดเต็มข้อ บอลพุ่งแรงตรงกรอบตกพื้นแต่คราโญ่ยังล้มตัวปัดเอาไว้ได้
70'
ซิเอโน่ซัดติดบล็อค ดาบสองหลุดกรอบ
กาญารี่เกืิอบได้ประตูที่สาม จังหวะที่ยูเว่เคลียร์ไม่ขาดแล้วเปโดรโขกหนุนเข้าไปในกรอบให้ซิเมโอเน่ตวัดยิงติดบล็อคโบนุชชี่ บอลเด้งมาเข้าทางเขาอีกครั้งก่อนได้ล้มตัวซัดด้วยซ้ายหลุดกรอบไป
80'
โรนัลโด้กระชากซัดด้วยซ้ายมุมแคบยังติดเซฟ
ยูเว่ยังโหมเพื่อเอาประตูตีตื้น จังหวะนี้โรนัลโด้รับบอลจากอิกวาอินกระชากไปยิงมุมแคบในกรอบฝั่งซ้าย บอลพุ่งเรียดไปติดคราโญ่ที่เซฟด้วยขา
86'
ยูเว่เจาะไม่เข้า ซานโดรส่องไกลติดเซฟ
ยูเวนตุสก็ยังตั้งหน้าตั้งตาบุกต่อเนื่องแต่ก็ยังเจาะไม่เข้า จังหวะนี้ซานโดรรับบอลจากแบร์นาร์เดสคี่ก่อนวางเท้ากดด้วยซ้ายนอกกรอบพุ่งเรียดไปติดเซฟคราโญ่ตามเคย
90+4'
ซานิมัคเคียตะบันไกลก็ยังโดนบินปัด
ช่วงทดเจ็บยูเว่ได้ลุ้นตีไข่แตกจากจังหวะที่ซานิมัคเคียได้บอลแล้วก้มหน้าซัดด้วยขวาจากระยะเกิน 25 หลา บอลพุ่งแรงฮุคตรงกรอบแต่คราโญ่ยังพุ่งปัดเอาไว้ได้อีกครั้ง
ม้าลายเสียฟอร์มแชมป์ หยุดสถิติไร้พ่ายกาญารี่ 19 นัดติด
จบเกมยูเวนตุสเสียฟอร์มทีมแชมป์บุกแพ้ 2-0 ทำให้พวกเขาพ่ายเป็นนัดที่ 6 ในฤดูกาลนี้ ขณะที่กาญารี่หยุดฟอร์มห่วยไร้ชัยในลีก 8 นัดติด รวมถึงสถิติไม่ชนะยูเว่ 19 นัดติด ลงได้

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้