เฟร์ราน หวังเดินตามรอย โด้ -พร้อมเจอความท้าทายใหม่แล้ว

โพสต์โดย : LazzyDuzisd เมื่อ 1 ส.ค. 2563 20:42:51 น. เข้าชม 8 ครั้ง แจ้งลบ
ดาวเตะวัย 20 ปีใกล้ที่จะกลายเป็นนักเตะใหม่ของ แมนฯ ซิตี้ แล้วด้วยค่าตัว 22.6 ล้านปอนด์บวกด้วยโบนัสอีก 10.9 ล้านปอนด์ตามรายงานของ บีบีซี

"เรือใบสีฟ้า" หมายตา ตอร์เรส ไว้เป็นตัวแทนของ เลรอย ซาเน่ และเชื่อว่ามีการตกลงสัญญาส่วนตัวยาว 5 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดาบิด ซิลบา กับ ดาบิด บีญ่า เป็นนักเตะที่ ตอร์เรส ชื่นชอบเหมือนกันแต่เขาบอกว่า โรนัลโด้ คือคนที่หวังจะเดินตามรอยผลงานในสนาม

"ตอนอายุน้อยๆผมมีไอดอลหลักๆอยู่สองคนนะ คนแรกมาจากตอนที่ผมอายุน้อยมากๆและเขาย้ายมา บาเลนเซีย, คนๆนั้นคือ ดาบิด บีญ่า, เขากับ ดาบิด ซิลบา เป็นดูโอ้ที่ช่วยให้ บาเลนเซีย บินติดลมบน" ตอร์เรส กล่าว

"แต่สำหรับผมน่ะเหนือสิ่งอื่นใดแล้ว คริสติอาโน่ เป็นตัวอย่างอันยอดเยี่ยม ไม่ใช่เพียงแค่การเล่นของเขาแต่ยังเป็นเพราะการวางตัวของเขาในตอนที่ไม่เกี่ยวกับฟุตบอล"

"เป็นสิ่งที่คู่ควรแก่คำชื่นชมและผมก็อยากเดินตามรอยเขา"

ตอนนี้ ตอร์เรส เหลือสัญญาปีสุดท้ายในถิ่น เมสตาญ่า จึงเป็นโอกาสให้ แมนฯ ซิตี้ คว้าตัวเขาไปร่วมทีมได้ในแบบราคาไม่แพงนัก

เชื่อกันว่าโอกาสในการได้ร่วมงานกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เขาเลือกที่จะย้ายเข้าสู่ถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม

ตอร์เรส พูดถึงตำแหน่งของตัวเขาว่าแม้จะเป็นริมเส้น แต่เมื่อถึงช่วงท้ายๆของการค้าแข้งแล้วอาจจะปรับมายืนตรงกลางแทน

"บางทีตำแหน่งที่ดีที่สุดของผมในตอนนี้คือริมเส้น แต่พอผ่านไปหลายปีผมมีอายุมากขึ้น, จุดเด่นของผมทั้งสปีดและกำลังอาจลดน้อยลง ก่อนเลิกเล่นผมอาจขยับมายืนตรงกลางเพราะผมเคยเล่นตรงนั้นมาก่อน"

"สิ่งที่พวกเขาสั่งสอนผมตั้งแต่ยังเด็กนั้นคือยิ่งเล่นหลากหลายตำแหน่งมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสลงมากขึ้นและช่วยทีมได้มากขึ้น"

"ผมว่าตัวผมเป็นนักเตะที่ทะเยอทะยาน, เป็นคนที่อยากคว้าชัยชนะและแน่นอนว่าพอเวลาผ่านไปคุณรู้สึกว่าตัวเองพร้อมยิ่งขึ้น คุณก็อยากเจอกับความท้าทายที่ยากยิ่งกว่านี้, อยากพบประสบการณ์ใหม่ๆ ผมว่าผมพร้อมแล้วล่ะ"

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้